QUẢN LÍ ĐIỂM BẰNG EXCEL THCS

Thầy cô đã gặp nhiều phần mền loại này ,tuy nhiên “sổ điểm này” tôi đã soạn mới lại thêm vào những yêu cầu sau:

– có hai loại phiếu liên lạc trong moi học kỳ, tùy thầy cô chọn sử dụng.-có đầy đủ điểm công trình măng non của từng cá nhân học sinh và của lớp(sau khi hoàn thành điểm thầy cô in tờ số 48 của PLL của HKI cho HKI và HKII cho HKII).

-tổng hợp điểm của HKI nằn trong TketKI cho HKI và KHII cho HKII và có thống kê theo học sinh nữ với hai mẫu này thầy có thể không cần thống kê lẽ tẻ như trước đây mà nhà trường có thể sử dụng kết quả này đưa vào tổng hợp chung.

– khi học sinh nghỉ học nữa chừng thầy cô có thể thay đổi thông kê một cách dẽ dàng.

-mọi thông tin cần thay đổi như họ tên giáo viên, lớp….thầy cô kích chuột trái 2 lần và đánh vào chữ “hung” sau đó điền tên hoặc nhập số liệu.(thầy cô có thể tìm hiểu rõ bằng cách mở hướng dần ra xem)
Tải phần mềm tại đây
CHÚ Ý: Khi bấm vào chữ tải tại đây mà tải không được thì ta làm như sau:
A/ Vào trang Web sau: http://www.google.com.vn/
B/ Xóa link: http://www.google.com.vn/
và dán đường Linh của phần mềm vào đó để tải phần mềm về.
Linh của phần mềm: http://www.mediafire.com/?szka7pad1o49q07
*** PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐIỂM THEO QC 58( MỚI NHẤT)
Linh của phần mềm :http://www.mediafire.com/?b1asjbyej4yb8wb
Tải phân mềm tại đây:

Advertisements

26 Responses

 1. Tôi là GV THCS, tôi thấy phần mềm quản lý điểm của thầy Hùng tốt quá, nếu được dùng phần mềm này để thay sổ điểm thì tốt biết mấy. Hiện nay ở phòng GD tôi đã có chủ trương quản lý điểm trên máy tính nhưng phần mềm họ cung cấp về không hay bằng phần mềm này của thầy. Tôi muốn sử dụng phần mềm quản lý điểm của thầy lắm nhưng lại đụng phải cái pass…, thầy vui lòng cho tôi cái pass … ấy được không? cám ơn thầy nhiều!

 2. Muốn dùng thầy chỉ bôi đen phần màu trắng và xóa đi, sau đó thầy cô chỉ đánh điểm vào đó lưu lại là xong.Mọi thông tin khác cần thay đổi thày chỉ cần kich vào chỗ muốn thay đổi như tên lớp,tên trường,tên GVCN….đều có pass.. là “hung” khi đó điền thông tin thoải mái.Sở dĩ phải đặt pass…những chỗ không cần thiết là để cố định công thức làm cho kết quả luôn chính xác thực tế đã dùng 2 năm nay rồi thầy yên tâm.đây là phần mềm được soạn lại, chỉnh lí từ nhiều phần mền có trên thị trường cho phù hợp thực tế địa phương.

 3. Cảm ơn anh Hung that nhieu, phan mem hay lắm. nhưng trong phan thong ke, tỷ le chia cho 47 muon thay doi thi sao vi si so lop cua truong toi chi co hon 30 thoi.

  • Kích đôi chuột trái vào ô trắng trước “Số HS nghỉ học”nhập”hung” bấm OK sau đó đánh số HS nghỉ học rồi lưu lại thì sẽ có kết quả thống kê theo mong muốn .Còn lớp của bạn chỉ có 30 Hs thì cứ nhập danh sách Hs bình thường thì kết quả thống kê và tỉ lệ sẽ đúng.

 4. Ở trường tôi tính điểm theo quy chế 40 và quyết định 51, nhưng chỉ có 2 môn xếp loại là Âm nhạc và Mỹ thuật, còn môn Thể dục thì vẫn tính điểm. Phần mềm này có thực hiện như vậy được không? Xin được chỉ dẫn để thực hiện được như mong muốn. Cảm own nhiều

  • thực tế Quyết Định 51 đã bộc lộ nhiều bất cập ,vì mỗi tính làm một kiểu dẫn tới đánh giá Hs không công bằng giữa hai tỉnh khác nhau.Hiện nay vẫn cho phép tiến hành song hành hai hình thức đánh giá Theo Qđ 40 Và Qđ 51.đây là bẳng tính áp dụng cho Qđ 40,chào bạn

 5. Thầy ơi! Cảm ơn Thầy đã cho mọi người phần mềm hay như vậy. Em thấy thích lắm. Thầy cho em hỏi, phần mềm này có sử dụng cho cả trường được không?

 6. Áp dụng cho THPT bình thường,phần mềm này áp dụng cho từng lớp rất tốt,in các phần thống kê để tổng hợp cho toàn trường.

 7. em thay phan mem cua thay rat hay.hien nay em dang hoc o mot truong trung cap.nha truong co giao cho tui em mot bai thuc tap.viet mot chuong trinh quan ly diem cua mot truong THPT .nhung tui em hoc ve phan cung nen khong biet ve excel .thay co the cho mot chuong trinh quan ly diem voi ma mo duoc khong .hoac thay co the huong dan cho tui em lam mot chuong trinh don gian, tuong tu duoc khong .
  em xin cam on thay

 8. Phần mềm của thầy rất đẹp và tính rất chính xác, nhưng ở trường THCS của em các môn TD, MT và Nhạc xếp loại chứ không tính điểm. Vậy thầy có bản nào thế không chỉ em với, Hay cho em xin bản mở khoá để em nghiên cứu với. Rất cảm ơn thầy.

  • Thầy ơi sao em nhập điểm 9.5 vào cột hệ số 2 thì nó tự làm tròn thành 10?
   – Xếp thứ hạng của thầy sai rồi. xin thầy chỉnh lại dùm

 9. Trường em tính điểm theo quyết đinh 51 nên như vậy!
  thầy đã gởi mật khẩu vào hop thư của em! chào em

 10. -Có lẽ hè này tôi mới làm thêm bảng điểm sử dụng cho QD 51 tuy nhiên bạn nào cần mật khẩu mở phần hướng dẫn để lấy sdd điện cho tôi ,tôi sẽ cho mật khẩu.
  -nếu bạn nào bổ sung thành công QD 51 vào bảng điểm gởi vào hộp thư của tôi để tôi đưa lên cho các bạn khác tham khảo sử dụng vì tôi rất bận

 11. -Có lẽ hè này tôi mới làm thêm bảng điểm sử dụng cho QD 51 tuy nhiên bạn nào cần mật khẩu mở phần hướng dẫn để lấy sdd điện cho tôi ,tôi sẽ cho mật khẩu.
  -nếu bạn nào bổ sung thành công QD 51 vào bảng điểm gởi vào hộp thư của tôi để tôi đưa lên cho các bạn khác tham khảo sử dụng vì tôi rất bận .
  -hộp thư: huynhhung5112@yahoo.com

  • Cảm ơn thầy đã cho em phần mềm tính điểm rấy hay, thầy có thể chỉ cho em cách là học sinh lớp em nhiều hơn thì sao em nhập số học sinh vào DSHS thì sang bên Môn Toán Chảng hạn thì không thấy tên của hs đó

 12. Bản này chỉ dùng cho 47 học sinh,em xóa sạch phạn DSHS ròi làm lại sẽ được

 13. Hiện nay tôi đang làm bảng điểm theo qc58 phải kiểm tra kỉ mói gởi lên được,có lẽ năm học sau

 14. Cám ơn thầy đã share cho mọi người phần mềm hữu dụng này. E có một vấn đề là ở trường e muốn sử dụng HS1 là 4 cột hs2 là 4 cột thôi. có cách nào chỉnh cho nó chỉ hiện nhiêu đó cột thôi.
  Nếu như vây thì sẽ đẹp và tiện dụng hơn đối với trương của e mak e không biết nhờ thầy giúp dùm. cám ơn thầy nhiều.

 15. anh Hùng ơi,tớ không thấy ô Số HS nghỉ học

 16. thầy ơi cho em mk được không

 17. Xin cho em hỏi. Ở trang bìa, các thông tin về năm học, GVCN,… khi cần chỉnh sửa thì thông báo đòi nhập password. Vậy xin thầy Hùng cho em xin passwword hoặc chỉ cách em chỉnh sửa thông tin được không ạ ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: